Lời đầu tiên cho Vivunhe gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng!

Giữa nhịp sống nơi thành thị, con người luôn hối hả với công cuộc mưu sinh không ngừng. Có khi nào bạn giật mình nhìn lại...chúng ta đã quá lo toan, đã quá áp lực mà quên đi những phút giây nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè? Chỉ khi được hòa vào với thiên nhiên chúng mới ta có thể sống bằng cảm xúc thật, tâm hồn mới trở nên bình yên. Hãy để Vivunhe trở thành người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi của các bạn!

Với tiêu chí “DU LỊCH TỰ DO – KHÔNG LO VỀ GIÁ” chúng tôi chuyên tổ chức các tuyến du lịch nội địa cũng như quốc tế, cùng với đó cung cấp các dịch vụ đa dạng từ xe đưa đón, vé vui chơi, phòng khách sạn, vé máy bay với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả luôn hấp dẫn nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch chúng tôi không ngừng đổi mới và cung cấp ra thị trường dịch vụ mới lạ,  đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền, theo từng mùa trong năm và thiết kế riêng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy đồng hành cùng Vivunhe để cảm nhận và chia sẻ, chúng tôi mãi là một người bạn, một người đồng hành chân thành, đáng tin cậy của Quý vị trên mỗi bước đi, trên mỗi hành trình đi tìm sự mới mẻ, kỳ thú trong cuộc sống

Chúng tôi tự hào khi được Quý khách hàng lựa chọn!

Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình, người thân luôn giữ được sự vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

 

 

 

 

Địa chỉ: Số 50, ngách 35, ngõ 97, phố Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0375.000.345

Email: vivunhe.vn@gmail.com

Website: http://vivunhe.vn/

KÊNH THANH TOÁN

1
Bạn cần hỗ trợ?